Sửa chữa máy đếm tiền uy tín, chất lượng

thu mua máy đếm tiền cũ

Sửa chữa máy đếm tiền là một trong những địa điểm bán sửa chữa máy đếm tiền uy tín và chất lượng cao. Nếu bạn đã và đang phân vân không biết lựa chọn nơi nào để bảo hành thì hãy nhanh chân đến ngay địa điểm này. Đây là nơi cung cấp dịch vụ sửa chữa mới đếm tiền hàng đầu. Chuyên cung cấp và sửa chữa các máy đếm tiền chính hãng . Với tuổi nghề và kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Chúng tôi tin chắc rằng những sản phẩm mang lại cho khách hàng sẽ luôn là sản phẩm tốt nhất với giá tốt nhất.

Gọi Hotline: 0938525152 để được nhân viên tư vấn trực tiếp

Email đặt hàng: lxhoang32@gmail.com

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng

Giao hàng tận nơi

Bảo hành tận nơi 

Bảo trì vĩnh viễn

Đổi trả trong 3 tháng khi không vừa lòng.

Hôm nay dịch vụ sửa chữa máy đếm tiền của chúng tôi sẽ chia sẻ bạn những cách khắc phụ sự cố máy đếm tiền thủ công. Nếu lỗi hư hỏng nhẹ và có thể sửa chữa được bạn có thể tự khắc phục. Nghiệm trọng hơn thì mang đến dịch vụ uy tín để sửa chữa.

Các cách khắc phục máy đếm tiền bị kẹt

sửa chữa máy đếm tiền

Nên cho tiền vào khay đúng quy định. Cho tiền vào khay đúng cách là thả tiền vào khay đếm nhẹ nhàng, ngay ngắn, không được quăng, vứt tiền vào máy hay để xéo tiền.

Trước khi cho tiền vào bạn nên kiểm tra tiền ướt, cong , rách trước khi cho vào máy đếm. Dùng tua vít điều chỉnh ốc giữ cố định khay tiền sao cho khay tiền có thể di chuyển lên xuống, không quá chặt hoặc quá lỏng. Thường xuyên vệ sinh máy đếm cả trong lẫn ngoài bằng chổi quét sơn.

Ngoài ra tình trạng máy đếm tiền bị kẹt , thì cũng có gặp 2 trường hợp sau :

sửa chữa máy đếm tiền

Trường hợp 1 : Máy báo không có điện mặc dù dây nguồn vẫn cắm điện?

Trường hợp 2 :  Đếm từng loại tiền, hay dừng, báo nhầm sang loại tiền khác, độ nhận tiền giả kém ?

Cách khắc phục: Đối với trường hợp 1 thì bạn cần  kiểm tra cầu chì ở phía sau máy dưới khay đựng tiền. Hoặc kiểm tra dây cắm nguồn.

Còn trường hợp thứ 2 có thể do máy bị bẩn hoặc chưa cập nhật chương trình kiểm giả mới . Đối với trường hợp này bạn chỉ việc vệ sinh toàn bộ máy. Cập nhật lại chương trình kiểm giả mới.

Trong quá trình sử dụng, các bạn gặp bất kỳ sự cố hư hỏng nào với máy đếm tiền. Hãy gọi cho trung tâm dịch vụ sửa máy đếm tiền giá rẻ và bảo dưỡng máy đếm tiền. Chúng tôi sẵn sàng để được tư vấn và hỗ trợ sửa chữa máy đếm tiền.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *